HÒN CHỒNG ĐIỂM CHECK IN SIÊU ẤN TƯỢNG TẠI GỀNH RÁNG TIÊN SA QUY NHƠN

 HÒN CHỒNG, ĐIỂM CHECK IN SIÊU ẤN TƯỢNG TẠI GỀNH RÁNG TIÊN SA, QUY NHƠN

Hòn Chồng nằm trên các khối đá bên bờ biển, cách không xa bãi tắm Hoàng Hậu ở Ghềnh Ráng – Tiên Sa, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Từ bãi tắm Hoàng Hậu (bãi Trứng), du khách phải trèo và nhảy qua những khối đá nhiều hình dáng, kích thước trong khoảng 30 phút để đến với Hòn Chồng. Đây là hai khối đá xếp chồng lên nhau ở điểm cao khoảng 60 m so với mặt biển. Nhìn từ xa Hòn Chồng tưởng chừng dễ đổ sụp chỉ bởi một cái đẩy tay nhưng lại đứng vững trước giông gió bao đời nay và được người dân, du khách mệnh danh là “tác phẩm nghệ thuật” của thiên nhiên.

Đá Hòn Chồng1 Gềnh Ráng Tiên Sa
Hòn Chồng, gềnh ráng,quy nhơn

Đến đá Hòn Chồng, cái mệt của du khách nhanh chóng tan biến bởi cơn gió biển lồng lộng và khung cảnh vùng biển xanh ngọc bích trải dài tận chân trời. Tham quan, chụp ảnh xong, du khách đi hết bờ đá khoảng 1 km để đến điểm cuối trong hành trình là bãi Tiên Sa, với bờ cát vàng mịn hình lưỡi liềm, được vỗ về bởi những con sóng xanh ngọc. Ngoài ra, khi đến với Ghềnh Ráng, du khách đừng quên tới đồi Thi Nhân, viếng thăm nơi an nghỉ của nhà thơ Hàn Mặc Tử hay nhà thờ núi Ghềnh Ráng cách đó không xa.

đa

Đá Hòn Chồng, Quy Nhơn

Ghềnh Ráng, quần thể sơn thạch uốn lượn theo eo núi Xuân Vân, với những dãy núi đá nhấp nhô tạo thành hang, rạng, gành nằm cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng 3 km về phía đông nam. Năm 1991, nơi đây được Bộ Văn hóa Thông tin (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày nay) xếp hạng danh thắng Quốc gia. Khu du lịch ngày nay thu hút du khách với vẻ đẹp hoang sơ cùng những bãi tắm có vô số viên đá cuội được sóng biển mài mòn như quả trứng khổng lồ và khối đá hướng biển nhiều hình thù.

Theo LAN HƯƠNG ( VnExpress )

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0934.80.77.33 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *